Suất ăn nhà trẻ

Giàu trí tưởng tượng và thú vị

Khái niệm phục vụ suất ăn của chúng tôi ở các cơ sở nhà trẻ được phát triển với trẻ từ 2 tuổi đến 6 tuổi bao hàm cả tính đa dạng và thú vị. Điều này cho phép trẻ em, các nhà trường và bậc phụ huynh quyết định những gì được phục vụ.

Sự lựa chọn đa dạng các loại thực phẩm giúp trẻ phát triển thói quen ăn uống lành mạnh và học cách ăn kết hợp thật thú vị. Chúng tôi hỗ trợ các bậc phụ huynh và nhà trường trong việc định hướng trẻ em thưởng thức bữa ăn lành mạnh và phát triển các kỹ năng xã hội đi kèm bằng cách tổ chức các sự kiện và cung cấp các công cụ rèn luyện và lời khuyên.

Chất lượng thực phẩm được kiểm soát nghiêm ngặt. Tỉ trọng dinh dưỡng của thực phẩm cao, nó chứa một tỷ lệ cao các vitamin, khoáng chất, carbohydrate và đạm nhưng lại ít chất béo. Chúng tôi cũng chú ý tính toán lượng đường một cách hợp lý.

Thực phẩm không chứa chất phụ gia.

Gọi cho chúng tôi để biết thêm thông tin.

Công ty TNHH P. Dussmann Việt Nam
Số hotline
Phone +84 28 38408379 +84 28 38408379

Mô hình HACCP

Vệ sinh thực phẩm

Mô hình HACCP là một hệ thống kiểm soát hiệu quả nhằm đảm bảo vệ sinh thực phẩm nghiêm ngặt và an toàn trong quá trình sản xuất. Độ tin cậy được bảo đảm bởi các tài liệu phù hợp và việc kiểm tra HACCP thường xuyên do viện vệ sinh bên ngoài thực hiện.