Suất ăn trường học

Bổ dưỡng và ngon lành

Mô hình suất ăn Coolcooking phục vụ tại các trường học cung cấp nhiều giá trị hơn chỉ đơn thuần là thức ăn. Mô hình này có thể điều chỉnh tùy thuộc nhu cầu khác nhau của các trường.

Cho phép học sinh tự lựa chọn món ăn và  cung cấp hướng dẫn về việc ăn uống lành mạnh. Chúng tôi hỗ trợ sự kiện của nhà trường và cung cấp thông tin thực tế cho các bài học. Chúng tôi rất vinh hạnh khi được hợp tác với các giáo viên và phụ huynh trong giáo dục dinh dưỡng.

Chúng tôi phục vụ những món học sinh thích và chúng tôi chú trọng vào khâu chuẩn bị cẩn thận và các nguyên liệu nhất. Chúng tôi sử dụng các sản phẩm theo mùa là chủ yếu được mua từ các nhà cung cấp địa phương. Các món ăn đa dạng theo định hướng thị hiếu của thực khách trẻ được phục vụ một cách sáng tạo rất phổ biến trong những căn tin trường học của chúng tôi.

Để biết được liệu các em học sinh có hài lòng với bữa ăn của chúng tôi không, chúng tôi yêu cầu các em gửi cho  chúng tôi thông tin phản hồi thông qua hộp thư hoặc bảng góp ý đặt tại nhà ăn. Chúng tôi cũng thường tiến hành thường xuyên các buổi khảo sát thực khách.

Để có thêm thông tin về dịch vụ suất ăn trường học, vui lòng gọi hoặc gửi email cho chúng tôi.

Công ty TNHH P. Dussmann Việt Nam
Số hotline
Phone +84 28 38408379 +84 28 38408379

Bền vững

Dussmann Service

Hệ sinh thái Dussmann là cam kết của chúng tôi với yếu tố bền vững kinh tế, môi trường và xã hội. Và điều này áp dụng cho tất cả các dịch vụ trên thế giới.