Dussmann Dịch vụ kỹ thuật
DussmannDịch vụ kỹ thuật

Các giải pháp kỹ thuật – Hiệu quả & hiện đại

Đảm bảo hệ thống kỹ thuật bạn hoạt động tốt và chính xác

Đáng tin cậy và sẵn sàng là vấn đề trọng tâm trong hoạt động của các hệ thống kỹ thuật. Điều này cũng áp dụng đối với hệ thống vệ sinh, làm mát, điều hòa không khí và sưởi ấm cũng như lắp đặt điện, thiết bị vận tải, hệ thống xây dựng và kiểm soát tự động.

Nhân viên của chúng tôi có kinh nghiệm trong tất cả các hệ thống kỹ thuật. Dịch vụ của chúng tôi được vận hành để đảm bảo các qui trình công việc được thực hiện hiệu quả và phối hợp các dịch vụ riêng lẻ để tăng hiệu quả chi phí.

Chúng tôi duy trì chất lượng ở cấp độ cao và đảm bảo tuân thủ pháp luật thông qua hệ thống đảm bảo chất lượng cũng như đào tạo ban đầu và đào tạo nâng cao của đội ngũ nhân sự. Bạn có thể trông cậy vào tính trung lập hoàn toàn khi ký kết hợp đồng dịch vụ kỹ thuật của chúng tôi. Chúng tôi hoạt động độc lập với các nhà sản xuất và chỉ vì lợi ích của bạn.

Chúng tôi rất vui khi cung cấp thêm cho bạn thông tin về dịch vụ kỹ thuật của Dussmann Service. Vui lòng gọi điện thoại hoặc gửi email cho chúng tôi.

Công ty TNHH P. Dussmann Việt Nam
Số hotline
Phone +84 28 38408379+84 28 38408379

Hệ thống dịch vụ đa chức năng

Các tiêu chuẩn Chứng nhận

Hệ thống dịch vụ đa chức năng quy định toàn bộ các quy trình và thủ tục về quản lý chất lượng, môi trường và sức khỏe & an toàn.