Suất ăn bệnh nhân

Ngon với chi phí hợp lý

Delicatess như một lời hứa của chúng tôi cung cấp suất ăn dinh dưỡng bệnh lý với chất lượng dịch vụ như nhà hàng. Chúng tôi làm việc với các khách hàng để lập một kế hoạch tùy chỉnh theo nhu cầu của từng bệnh nhân, dựa trên những đặc điểm thuận lợi và khó khăn của mặt bằng mà điều chỉnh cho phù hợp với kỳ vọng của khách hàng.

Chúng tôi kiểm tra các hạn chế và cơ hội hiện diện và tận tình lắng nghe mong muốn của khách hàng.

Delicatess có thể đặt nhà bếp ngay tại cơ sở của khách hàng và việc chuẩn bị thức ăn được thực hiện tại chỗ. Tuy nhiên chúng tôi cũng có thể cung cấp các dịch vụ ăn uống từ xa. Điều này có thể thông qua việc triển khai các hệ thống hiện đại, sản xuất linh hoạt và áp dụng các kiến thức chuyên môn của các chuyên gia suất ăn của chúng tôi.

Chúng tôi luôn nghĩ đến lợi ích của bệnh nhân - thức ăn tại bệnh viện có thể là một phần dinh dưỡng của việc điều trị. Chúng tôi làm việc với các chuyên gia dinh dưỡng và cung cấp toàn bộ chế độ ăn đặc biệt.

Delicatess cũng có thể bao gồm dịch vụ phục vụ ăn uống cho nhân viên của bạn: từ quầy bán nước đến căn tin cho nhân viên. Chúng tôi phục vụ thực phẩm chất lượng tốt khi cung cấp dịch vụ ăn uống cho các bệnh viện. Chúng tôi đảm bảo chất lượng của các nguyên liệu bằng cách lựa chọn cẩn thận các nhà cung cấp, chủ yếu là ở địa phương, và chăm chút khâu chuẩn bị thức ăn. Chủ đề thực phẩm theo tuần tăng sự đa dạng cho các kế hoạch bữa ăn.

Chúng tôi sẽ rất vui khi cung cấp thêm thông tin về dịch vụ phục vụ suất ăn cho các bệnh viện. Đơn giản chỉ cần gọi hoặc gửi email cho chúng tôi.

Công ty TNHH P. Dussmann Việt Nam
Số hotline
Phone +84 28 38408379 +84 28 38408379

Mô hình HACCP

Vệ sinh thực phẩm

Mô hình HACCP là một hệ thống kiểm soát hiệu quả nhằm đảm bảo vệ sinh thực phẩm nghiêm ngặt và an toàn trong quá trình sản xuất. Độ tin cậy được bảo đảm bởi các tài liệu phù hợp và việc kiểm tra HACCP thường xuyên do viện vệ sinh bên ngoài thực hiện.

Dussmann Deli

Tự nhiên và tươi sống mỗi ngày