Cung cấp dịch vụ đa chức năng cho dịch vụ bán lẻ

Phục vụ 24 giờ mỗi ngày

Trong các phòng trưng bày xe, trung tâm mua sắm, siêu thị và các cửa hàng bán lẻ, cung cách phục vụ là yếu tố tiên quyết trong ngành bán lẻ. Điều này không chỉ bao gồm nhân viên bán hàng chu đáo mà địa điểm bán hàng cũng cần sạch sẽ, thân thiện với khách.

Các mô hình  dịch vụ bán lẻ của chúng tôi kết hợp toàn bộ các dịch vụ cơ sở để cung cấp dịch vụ trọn gói. Chúng tôi thiết kế  theo yêu cầu riêng của bạn và rất vui được phục vụ 24 giờ mỗi ngày: linh hoạt, riêng  biệt và đáng tin cậy.

Các hoạt động vệ sinh của chúng tôi cho thấy phòng bán hàng của bạn sạch sẽ hoàn hảo trước khi bạn mở cửa và cả trong thời gian dài làm việc. Ngoài các tiêu chuẩn vệ sinh cao, chúng tôi lưu tâm đến việc không làm phiền khách hàng của bạn.

Dịch vụ kỹ thuật của chúng tôi đảm bảo độ tin cậy cho tất cả các hệ thống kỹ thuật của bạn. Chúng tôi làm việc một cách chủ động và ngăn chặn các sự cố trước khi chúng xảy ra. Đội ngũ phục vụ suất ăn của chúng tôi sắp xếp các bữa ăn cho nhân viên đa dạng, bổ dưỡng, theo đơn hàng, các dịch vụ tiệc sáng tạo

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin về quản lý dịch vu hướng đến khách hàng cho ngành bán lẻ . Chúng tôi rất vui khi nhận được thông tin từ bạn.

Công ty TNHH P. Dussmann Việt Nam
Liên hệ
Phone +84 28 38408379 +84 28 38408379

Làm sạch nội thất

Hiệu quả chi phí

Chúng tôi đã và đang triển khai quy trình và kỹ thuật hiện đại trong hoạt động làm sạch nội thất giúp công việc nhanh hơn, hiệu quả hơn và an toàn hơn.

Dussmann Deli

Tự nhiên và tươi sống mỗi ngày