Quản lý đa chức năng cho ngành khách sạn

Các dịch vụ giúp bạn lập kế hoạch

Đằng sau hậu trường, các hoạt động khách sạn thường không kiểm soát được. Dao động việc làm, thay đổi theo mùa và các ngày nghỉ lễ là một thách thức cho việc lập kế hoạch nhân lực. Mô hình quản lý đa chức năng của chúng tôi trong ngành khách sạn là cung cấp tất cả các dịch vụ phụ trợ. Chúng tôi đào tạo nhân viên đặc biệt cho các nghiệp vụ trong khách sạn và phù hợp với yêu cầu của bạn. Nhân viên của chúng tôi làm việc  cả ngày lẫn đêm - trong đồng phục của khách sạn của bạn hoặc quần áo làm việc phù hợp.

Các dịch vụ riêng biệt mà chúng tôi cung cấp cho khách sạn bao gồm toàn bộ các dịch vụ vệ sinh, lễ tân và dịch vụ kỹ thuật cũng như nhân viên phục vụ suất ăn. Dịch vụ kỹ thuật của chúng tôi đảm bảo rằng tất cả các hệ thống chức năng hoạt động tốt tạo sự thoải mái cho khách hàng và nhân viên của bạn. Dịch vụ vệ sinh của chúng tôi đáng chú ý chỉ bởi kết quả hoàn hảo; lấy sự lưu tâm của  khách hàng làm trọng tâm cho việc quản lý nhân viên và máy móc  một cách thầm lặng..

Mục tiêu phục vụ suất ăn nhân viên của chúng tôi là duy trì nguồn năng lượng và động lực làm việc  cho nhân viên của bạn. Chúng tôi tìm thấy sự kết hợp đúng đắn của các hệ thống và quy trình phục vụ suất ăn để đáp ứng nhu cầu riêng của bạn.

Để có thêm thông tin về dịch vụ quản lý đa chức năng cho khách sạn, vui lòng gọi điện thoại hoặc gửi email cho chúng tôi.

P. Dussmann Vietnam Co.,Ltd.
Liên hệ
Phone +84 28 38408379 +84 28 38408379

Làm sạch nội thất

Hiệu quả chi phí

Chúng tôi đã và đang triển khai quy trình và kỹ thuật hiện đại trong hoạt động làm sạch nội thất giúp công việc nhanh hơn, hiệu quả hơn và an toàn hơn.

Suất ăn

Nhân viên khách sạn

Mô hình suất ăn nhân viên của chúng tôi giúp bạn cung cấp cho đội ngũ nhân viên các món ăn hấp dẫn, tốt cho sức khỏe và cân bằng dinh dưỡng.

Chăm sóc mảng xanh

Năng lực và đáng tin cậy

Dịch vụ chăm sóc mảng xanh duy trì và nâng cấp vườn tược và mảng xanh xung quanh các công trình công nghiệp, các khu vực công cộng hoặc khu thương mại khác nhau.