Quản lý tích hợp cho Cơ sở giáo dục

Dịch vụ cho mọi nhu cầu

Quản lý đa chức năng cho các cơ sở chăm sóc trẻ em, trường học và các trường đại học bao gồm đáp ứng cho những nhu cầu khác nhau. Là một trong những nhà cung cấp dịch vụ đa chức năng lớn nhất thế giới, chúng tôi có thể chứng tỏ mình có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Đối với mỗi tổ chức giáo dục, chúng tôi thiết kế một mô hình linh hoạt đáp ứng theo các yêu cầu riêng. Dịch vụ của chúng tôi bao gồm dịch vụ vệ sinh cũng như hàng loạt các dịch vụ kỹ thuật. Chúng tôi cung cấp dịch vụ làm sạch đáng tin cậy, chuyên nghiệp và rất vinh hạnh được tư vấn cho bạn mô hình tích hợp này.

Nhân tố quan trọng nhất trong dịch vụ quản lý tích hợp cho trường học và các cơ sở giáo dục là dịch vụ cung cấp suất ăn. Chúng tôi cung cấp những bữa ăn cân bằng dinh dưỡng với các sản phẩm đa dạng, bền vững. Và mô hình cung cấp suất ăn của chúng tôi thậm chí còn cung cấp nhiều hơn thế:  từ hệ thống đặt hàng hiện đại đến quá trình sản xuất linh hoạt, từ nhân viên phục vụ đến hệ thống thanh toán minh bạch, chúng tôi cung cấp dịch vụ trọn gói. Các chuyên gia bếp của chúng tôi tiếp thu những xu hướng mới, các bí quyết nhằm bảo đảm sự đa dạng và dinh dưỡng của món ăn khi phục vụ. Hợp tác với chúng tôi bạn chỉ cần tập trung hoàn toàn vào điều quan trọng nhất là giáo dục.

Hãy để chúng tôi giới thiệu đến bạn về mô hình dịch vụ quản lý đa chức năng và  chứng minh các lợi ích mà chúng tôi mang lại cho cơ sở của bạn. Vui lòng gọi điện thoại hoặc gửi email cho chúng tôi.

Công ty TNHH P. Dussmann Việt Nam
Số hotline
Phone +84 28 38408379 +84 28 38408379

Suất ăn

Trường học

Mô hình suất ăn trường học của chúng tôi giúp học sinh tự lựa chọn món ăn và hướng dẫn thói quen ăn uống tốt cho sức khỏe.

Làm sạch nội thất

Hiệu quả chi phí

Chúng tôi đã và đang triển khai quy trình và kỹ thuật hiện đại trong hoạt động làm sạch nội thất giúp công việc nhanh hơn, hiệu quả hơn và an toàn hơn.