Dussmann Dịch vụ làm sạch
DussmannDịch vụ làm sạch

Dịch vụ làm sạch – Thân thiện với môi trường và mang lại hiệu quả kinh tế

Duy trì giá trị tài sản của bạn

Nói một cách đơn giản, dịch vụ làm sạch đảm bảo sự sạch sẽ. Nói một cách hoa mỹ , dịch vụ ấy đảm bảo rằng quý vị sẽ cảm thấy thoải mái, dễ chịu.  Danh mục của chúng tôi bao gồm toàn bộ các dịch vụ làm sạch chuyên nghiệp. Chúng tôi phát triển một mô hình làm sạch riêng đến từng yêu cầu của khách hàng và định hướng chăm chút tỉ mỉ các dịch vụ qua những yêu cầu riêng lẻ. Dịch vụ không những đạt được đẳng cấp cao về chất lượng mà còn có thể mang lại chi phí hiệu quả nhất.

Chúng tôi đảm bảo rằng các sản phẩm và máy móc làm sạch được sử dụng dễ dàng trên bề mặt vật liệu và thân thiện mới môi trường. Trong trường hợp các sản phẩm hiện có không đạt chuẩn, chúng tôi sẽ liên kết với nhà cung cấp để phát triển những sản phẩm mới. Kết quả của dịch vụ làm sạch tiên tiến đóng vai trò quan trọng trong việc duy trì giá trị tài sản của bạn. Và cuối cùng, toàn bộ dịch vụ quản lý đa chức năng đảm bảo rằng bạn có thể luôn trông cậy vào chúng tôi. Điều này hướng đến sự tin cậy lẫn nhau và hợp tác tốt.

Bạn có thể hưởng lợi từ 50 năm kinh nghiệm trong dịch vụ làm sạch. Chúng tôi rất vinh hạnh được trao đổi chi tiết về mô hình làm sạch phục vụ cho nhu cầu riêng của bạn. Vui lòng gửi thư điện tử hoặc điện thoại liên hệ chúng tôi.

Dán nhãn DS

Đơn giản và An toàn

Các sản phẩm làm sạch của chúng tôi mang nhãn hiệu sở hữu riêng: điều này đảm bảo rằng ứng dụng của chúng đều đơn giản và an toàn.

Làm sạch bền vững

Thân thiện với môi trường

Trong các hoạt động làm sạch, chúng tôi sử dụng các sản phẩm phân hủy sinh học . Các biện pháp kèm theo bao gồm các sản phẩm cô đặc để giảm đóng gói và vận chuyển, giấy vệ sinh mang dấu FSC, máy giặt và rửa tiết kiệm nước, chất tẩy rửa và năng lượng được mua từ những nhà cung cấp gần trong khu vực.