Quản lý đa chức năng cho ngành vận chuyển và Giao nhận

Các dịch vụ làm việc theo lịch trình của bạn

Cung cấp dịch vụ cho các công ty vận chuyển và giao nhận đòi hỏi tốc độ, tính linh hoạt và độ tin cậy từ các nhà cung cấp. Chúng tôi thiết kế và triển khai các mô hình quản lý đa chức năng riêng lẻ nhằm cung cấp dịch vụ trọn gói đạt chất lượng cao và  hiệu quả về mặt chi phí.

Dịch vụ vệ sinh của chúng tôi triển khai sử dụng các thiết bị hiện đại, nhân viên đã qua đào tạo và các sản phẩm làm sạch thân thiện với môi trường, phục vụ cho các đối tượng như tòa nhà, xe buýt, xe lửa, máy bay hoặc tàu thủy. Nhân viên của chúng tôi được đào tạo kĩ lưỡng về công việc và các yêu cầu của công việc đó. Đối với dịch vụ làm sạch xe buýt, ví dụ với mã RFID chúng tôi có thể thông báo trực tuyến cho bộ phận điều hành của bạn ngay sau khi xe sẵn sàng để sử dụng.

Đội ngũ của chúng tôi cung cấp suất ăn cho nhân viên suốt ngày đêm khi có yêu cầu. Thực đơn đa dạng, thức ăn bổ dưỡng và ngon miệng. Các mục tiêu của dịch vụ kỹ thuật là hệ thống kỹ thuật vận hành trơn tru và duy trì 100% tính thông suốt.

Gói các dịch vụ của bạn được thiết kế riêng theo các qui trình và các yêu cầu của công ty bạn.

Chúng tôi rất vui được cung cấp thêm thông tin về mô hình quản lý đa chức năng cho các công ty vận chuyển và giao nhận. Vui lòng gọi điện thoại hoặc gửi email cho chúng tôi.

Công ty TNHH P. Dussmann Việt Nam
Số hotline
Phone +84 28 38408379 +84 28 38408379

Làm sạch Phương tiện giao thông vận tải

Tốc độ và sẵn sàng

Khi làm sạch xe buýt, xe lửa hay máy bay, tính linh hoạt và tính sẵn sàng là ưu tiên hàng đầu vì các phương tiện này phải luôn sẵn sàng để sử dụng nhanh chóng nhất có thể.

Dịch vụ kỹ thuật

Sẵn sàng Uy tín

Chúng tôi duy trì mức độ khả dụng cao và đảm bảo tuân thủ pháp luật thông qua hệ thống quản lý chất lượng và đào tạo nhân viên.