Quản lý tích hợp cho Bệnh viện – Cơ sở y tế

Tiêu chuẩn chất lượng cao và giá thành thấp

Các hoạt động của bệnh viện có hai mục tiêu xuyên suốt: để nâng cao chất lượng chăm sóc bệnh nhân và giảm chi phí. Với khái niệm quản lý đa chức năng của chúng tôi đối với các tổ chức chăm sóc sức khỏe, các mục tiêu này không mâu thuẫn. Các mô hình chuẩn có thể được thiết kế riêng biệt đáp ứng theo yêu cầu của từng công trình. Khi dịch vụ được liên kết với nhau một cách hiệu quả, kết quả về chi phí có thể nhìn thấy rõ rệt.

Trong hoạt động làm sạch, vệ sinh là trọng tâm. Từ việc hoạt động liên tục của nhà hát, đến khử trùng trong phẫu thuật và vệ sinh nhà bếp, chúng tôi duy trì các tiêu chuẩn nghiêm ngặt. Và đối với các dịch vụ kỹ thuật, ưu tiên là để duy trì sự sẵn sàng của hệ thống kỹ thuật.

Dịch vụ suất ăn bệnh nhân và nhân viên là một phần tiếp theo của gói dịch vụ. Ngoài bữa ăn ngon miệng, chúng tôi phục vụ  các yêu cầu tiết chế dinh dưỡng và có thể đề xuất lựa chọn về phương pháp chế biến.

Bạn có thể có nhận được nhiều lợi ích từ mô hình dịch vụ trong chăm sóc sức khỏe của chúng tôi. Chúng tôi rất vui khi nhân được thông tin từ bạn qua điện thoại hoặc email.

Công ty TNHH P. Dussmann Việt Nam
Số hotline
Phone +84 28 38408379 +84 28 38408379

Làm vệ sinh

Riêng biệt và đáng tin cậy

Mô hình làm sạch Vệ sinh 360 ° của chúng tôi cung cấp cho các bệnh viện, và các cơ sở chế biến thực phẩm dịch vụ vệ sinh đáng tin cậy. Một hệ thống tích hợp được thiết lập dưa trên tất cả các yếu tố tác động đến vệ sinh.

Suất ăn

Bệnh viện

Mô hình suất ăn bệnh viện của chúng tôi chú trọng vào suất ăn bệnh nhân tuy nhiên cũng bao gồm dịch vụ suất ăn cho nhân viên của bạn: từ quầy cà phê đến nhà hàng nhân viên.

Dussmann Deli

Tự nhiên và tươi sống mỗi ngày