Dussmann Dịch vụ Suất ăn
DussmannDịch vụ Suất ăn

Dịch vụ Suất ăn – Ngon miệng và Thiết kế theo yêu cầu

Phục vụ các bữa ăn hợp khẩu vị của bạn

Cung cấp đầy đủ dinh dưỡng tốt là điều thiết yếu đối với tinh thần, năng suất làm việc và sức khỏe nói chung. Tuy nhiên trong cuộc sống hàng ngày việc ăn uống sao cho tốt quả thật không dễ dàng. Thật vậy chúng ta thường có quá ít thời gian, đặc biệt tại công ty.

Mục tiêu dịch vụ suất ăn của chúng tôi nhằm đảm bảo mọi người dù ở bất kỳ nơi đâu đều tiếp cận được với nguồn thực phẩm tốt cho sức khỏe. Chúng tôi đã phát triển những sản phẩm có khả năng đáp ứng với các nhu cầu và yêu cầu khác nhau trên cả hai phương diện về dinh dưỡng và khẩu vị.

Tất cả các dịch vụ suất ăn của chúng tôi có chung một vài nguyên tắc cơ bản. Điển hình như chúng tôi hướng đến sự phát triển bền vững và phần lớn các sản phẩm đến từ các nhà cung cấp địa phương. Khi khách hàng có yêu cầu, chúng tôi có thể cung cấp thực phẩm hữu cơ và chế độ thực phẩm đặc biệt

Trang thiết bị chúng tôi sử dụng được điều chỉnh theo tình hình của các khách hàng và theo tiêu chuẩn một chiều. Điều này cũng áp dụng cho các quy trình sản xuất, các hệ thống đặt hàng và dịch vụ cũng như các hệ thống thanh toán. Chúng tôi sẵn lòng cung cấp dịch vụ cho những yêu cầu riêng biệt và đưa ra các giải pháp vượt xa sự chuẩn bị thức ăn đơn thuần.

Các chuyên gia thực phẩm của chúng tôi rất sẵn lòng tư vấn cho các bạn thêm các thông tin bổ ích.

Mô hình HACCP

Vệ sinh thực phẩm

Mô hình HACCP là một hệ thống kiểm soát hiệu quả nhằm đảm bảo vệ sinh thực phẩm nghiêm ngặt và an toàn trong quá trình sản xuất. Độ tin cậy được bảo đảm bởi các tài liệu phù hợp và việc kiểm tra HACCP thường xuyên do viện vệ sinh bên ngoài thực hiện.