Quản lý đa chức năng cho Khối văn phòng

Mô hình dịch vụ đa chức năng

Mô hình của chúng tôi cho Khối văn phòng cung cấp hàng loạt các dịch vụ trọn gói. Chúng tôi có một cách nhìn tổng thể về các dịch vụ và định hướng về làm sạch, suất ăn và các dịch vụ kỹ thuật. Sự kết hợp giữa các dịch vụ đem lại hiệu quả về cải thiện chất lượng và chi phí. Kết quả là nội thất của bạn được lau chùi và bảo quản cẩn thận góp phần vào việc duy trì  giá trị của các tài sản; chức năng của hệ thống kỹ thuật đáng tin cậy bảo vệ máy chủ và dữ liệu của bạn, dịch vụ suất ăn đa dạng, tốt cho sức khỏe, mang lại nhiều lợi ích cho nhân viên và khách hàng của bạn.

Tất cả các nhân viên phục  vụ của chúng tôi có kỹ năng tốt và nhờ vào sự kết nối chặt chẽ trong khu vực, chúng tôi có thể đáp ứng nhanh chóng các nhu cầu nhân sự ngắn hạn, ví dụ: nhân viên phục vụ cho sự kiện.

P. Dussmann Vietnam Co.,Ltd.
Liên hệ
Phone +84 28 38408379 +84 28 38408379

Suất ăn

Nhân viên khách sạn

Mô hình suất ăn nhân viên của chúng tôi giúp bạn cung cấp cho đội ngũ nhân viên các món ăn hấp dẫn, tốt cho sức khỏe và cân bằng dinh dưỡng.

Làm sạch nội thất

Hiệu quả chi phí

Chúng tôi đã và đang triển khai quy trình và kỹ thuật hiện đại trong hoạt động làm sạch nội thất giúp công việc nhanh hơn, hiệu quả hơn và an toàn hơn.

Dussmann Deli

Tự nhiên và tươi sống mỗi ngày